Cải thảo VietGAP (kg)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
22.000₫

Loại rau ôn đới

- +

Cải thảo chứa nhiều vitamin A, B, C, E. Hàm lượng nguyên tố vi lượng kẽm cao hơn cả thịt, cá. Cải thảo nấu chín chứa nhiều vitamin A, C, K, B2, B6, calcium, sắt, mangan, folat, cũng như nhiều thành phần hoạt chất có ảnh hưởng tốt đối với sức khỏe. Cải thảo có vị ngọt, tính mát, có tác dụng hạ khí, thanh nhiệt nhuận thấp, tức là làm mềm cổ họng, bớt rát, đỡ ho.

CẢI THẢO XÀO NẤM HƯƠNG
Nguyên liệu:
0,5 kg Cải thảo
0,2 kg nấm hương
0,2 kg cà chua
1 củ tỏi
Hạt nêm
Mỳ chính.
Cách làm:
- Cải thảo cắt vát rửa sạch để ráo nước; nấm hương tươi rửa sạch cắt lát mỏng, cà chua rửa sạch gọt vỏ thái mỏng hoặc cắt hạt lựu; tỏi băn nhỏ.
- Cho dầu vào chảo đun nóng, cho 1/2 tỏi đã băm vào phi thơm, cho nấm vào xào tái, cho tiếp cà chua vào xào gần nhuyễn, cho cải thảo vào xào đến khi cải chín mềm. Cho tỏi băm còn lại nêm gia vị vừa ăn rồi bắc ra bếp cho ra đĩa lõm hoặc bát loa miệng rộng.
- Có thể ăn kèm với cơm, bún hoặc phở.
Với những chị em khéo tay hơn một chút chúng ta có thể dùng cây cải thảo tươi ngon để làm kim chi, cải thảo hấp nước tương, nộm lê cải thảo,...

Được trồng theo tiêu chuẩn Organic hoặc VietGAP cam kết tuân thủ những nguyên tắc, hướng dẫn sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng.