Rau mùng tơi organic (400g)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
12.000₫

Rau mồng tơi là loại rau phổ biến, được chế biến trong bữa ăn hàng ngày. Canh mồng tơi là món ăn lý tưởng để giải nhiệt. Nói đến mồng tơi là người ta nghĩ ngay tới nhuận tràng, chống táo bón. Ngoài ra, rau mồng tơi còn có tác dụng giảm cholesterol, lành vết thương, làm đẹp da, lợi sữa,...Bởi tính hàn, tán nhiệt và có vị chua.

- +

MÙNG TƠI XÀO MỰC

Nguyên liệu

Mực tươi: 300g
Ớt chuông: 1 quả
Gia vị: hạt nêm, gừng, mắm, đường, dầu mè.

Cách chế biến:

B1: Mực làm sạch, sau đó khứa vẩy rồng.
B2: Ớt chuông rửa sạch, để ráo nước sau đó thái sợi.
B3: Nhặt sạch rau mồng tơi ( lấy phần ngọn, non) rửa sạch, để ráo nước.
B4: Cho dầu vào chảo phi thơm gừng, cho ớt, mực vào xào nhanh tay. Khi thấy mực vừa săn lại thì cho tiếp mồng tơi vào xào, nêm nước mắm, đường vừa ăn. Tắt bếp. Tip tip: Dùng khi nóng.
Bên cạnh đó, Rau có thể chế biến các món canh mồng tơi kết hợp với tôm, thịt băm, cua,… hay những món xào chỉ sau 5p: mồng tơi xào tỏi, thịt bò băm xào mồng tơi,…

Được trồng theo tiêu chuẩn Organic hoặc VietGAP cam kết tuân thủ những nguyên tắc, hướng dẫn sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng.